เอดิน่า เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ ของมาดามโอ๊ด

 

 

มาดามโอ๊ด CEO บริษัทในเครือ A:D:D ทายาทคนดัง “แอ๊ดเทวดา” ผุดแบรนด์ เอดิน่า เน้นสวยได้ด้วยของดีราคาถูก ลดสิว ลดฝ้า หน้าใส #เอดิน่าตัวเดียวเอาอยู่

 

 

มาดามโอ๊ด  หรือ คุณภัฏ กรวิกนพดล  CEO สาวสวย ของบริษัทในเครือ A:D:D ทายาทสาวของคนดัง “แอ๊ดเทวดา”  หลังจากที่มานั่งเก้าอี้ บริหารธุรกิจในเครือแทนคุณพ่อ ทั้ง ธุรกิจสื่อวิทยุ , เคมีเกษตร, และยาสมุนไพร  ล่าสุด ได้ต่อยอดธุรกิจผลิตเครื่องสำอางเพื่อดูแลสุขภาพผิวหน้า  ในแบรนด์ “เอดิน่า”   ที่มุ่งเน้นใช้สารสกัดระดับเคาน์เตอร์แบรนด์แต่จำหน่ายในราคาตลาด  ยังยึดแนวทางของ “แอ๊ดเทวดา”  ของดีไม่แพง ให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงสินค้า ใคร ๆ ก็ใช้ได้

อาทิ ADINA PREMIUM WHITE PERFECT  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อความขาวกระจ่างใส  ที่ มาดามโอ๊ด เลือกใช้สารสกัดจากดวิตามิน B3  จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์  ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ในระยะเวลาสั้น ๆ อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย  รอยแดง รอยดำ ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดความมันบนใบหน้า  พร้อมด้วยส่วนผสมสารสกัดที่ทรงคุณค่าอีกหลายชนิด  ช่วยปรับสภาพผิว ลดเลือนฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  นอกจากนี้ ในเนื้อครีมยังมีส่วนผสมของ  Retinol  Palmitate  ทำหน้าที่ในการเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่  ลดริ้วรอย  ลดสิว  ทำให้ผิวเนียนเรียบ และมีสีสม่ำเสมอมากขึ้น

 

เพียงแค่ ADINA PREMIUM WHITE PERFECT   ตัวเดียว เรียกได้ว่า มีคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้า  ลดฝ้า ลดสิว ได้ในตัวเดียว  มอบความสว่างใสไร้ที่ติ ดูสดใสมีชีวิตชีวา ภายใน 7 วัน  แถมยังเปิดตัวในราคาเบา ๆ   ขนาด 10  กรัม   ราคาขาย 490 บาทเท่านั้น 

 

นอกจากนี้  ยังมี เอดิน่า วันไนท์ ครีม และ เอดิน่า ซันสกรีน เพอร์เฟค เดย์  ที่สามารถนำไปใช้ควบคู่กับ เพื่อดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  สนใจสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์  สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่  ศูนย์ข้อมูลของแอ๊ดเทวดา ตลาดโคกมะตูม โทรศัพท์ 055-211-555 หรือ โทร 06-2553-6868 , 06-2553-6886 , หรือ @Line มาที่ @addtewada