เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 14 มิ.ย.61 เจ้าหน้าตำรวจ และกู้ภัยสมาคมกู้ภัยข่าวภาพ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ถนนสายเลี่ยงเมือง ใกล้เคียงบ้านสุดขอบฟ้า ต.ดอนทอง อ.เมืองพิษณุโลก

 

 
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สีชมพูขาว ทะเบียน ขพก 921 พิษณุโลก ล้มอยู่บนถนน พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบรถเก๋ง โตโยต้า โคโลล่า สีน้ำเงิน ทะเบียน กต 3984 พิษณุโลก พุ่งเสาไฟฟ้า สภาพด้านหน้าพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตอยู่ในตัวรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างในการช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตออกจากตัวรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอภิชาติ สุวรรณเทพ อายุ 24 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 128 ม.6 ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก
 
 
โดยหลังจากเกิดเหตุได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Khun Nuttakorn ได้เผยแพร่ภาพกล้องหน้ารถช่วงระหว่างเกิด โดยเห็นว่ารถจักรยานยนต์ ได้ขับออกมาจากข้างทางเพื่อข้ามไปฝั่งตรงข้ามอย่างกระชั้นชิด จนทำให้รถเก่งเบรกไม่ทันเฉียวชนกับรถจักรยานยนต์ก่อนเสียหลักพุ่งตกข้างทางชนเสาไฟฟ้า จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต