งานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ปี2561 พบกับสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ 2.90% ต่อปี นาน 1 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมลดราคาบ้านใหม่ ทรัพย์ NPA ธอส. ให้ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน
ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ได้มีพิธีเปิดงานมหกรรม บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ปี2561 โดยรวมผู้ประกอบการด้านบ้านและที่อยู่อาศัยร่วมจัดบูธ พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษมากมายจาก ธอส. เพื่อให้คนไทยทุกคนมีบ้าน
โดยคุณดนัย แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานสาขาภูมิภาค 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า การจัดงาน บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป 2561 เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า และประชาชนทั่วไป ในโอกาสที่ ธอส. จะครบรอบ 65 ปี พร้อมทั้งดำเนินการตามนโยบายของรัฐในการสร้างโอกาสให้กับประชาชนที่มีรายได้น้อยได้มีที่พักอาศัยอย่างมั่นคง จึงได้กำหนดจัดงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป ประจำปี 2561: GH Bank Expo 2018” ที่สุดของมหกรรมด้านที่อยู่อาศัยครบวงจรแห่งปี โดยกำหนดจัดขึ้น 7 ครั้ง ระหว่างเดือนกรกฎาคม-กันยายน 2561 สำหรับในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ธอส.ได้กำหนดจัดงาน บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @พิษณุโลก”  ระหว่างวันที่  13-15 ก.ค. ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพล่าซ่า พิษณุโลก  ภายใต้แนวคิด Next Station to Didital Service Station 360 องศา ครบทุกมิติความต้องการเรื่องบ้าน โดยรวบรวมโปรโมชั่นพิเศษ ทั้งของ ธอส. และหน่วยงานพันธมิตรรวมกว่า  30 บริษัท พร้อมใจกันจัดขึ้น เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ทีร่อยู่อาศัยของรัฐบาล เพื่อทำให้คนไทยมีบ้าน พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์
สำหรับผู้ที่สนใจจองและร่วมกิจกรรมภายในงานจะได้รับ สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2.9% ตอปี ลดค่าธรรมเนียม 3.5 ฟรี คือ ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกันทุกวงเงินกู้ ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม เงินฝากดอกเบี้ยสูง ลดราคาบ้านใหม่ บ้านมือสอง ผ่อนดาน์ 0 % นานสูงสุด 60 เดือน โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก