เมื่อพูดถึงสเต็ก เราคงนึกถึงร้านสเต็กก่อน ร้านที่ดังๆและผู้คนรู้จักกันดี โดยเฉพาะร้านใหญ่ในห้างดังที่มีแฟรนไชส์หลายสิบสาขา แต่ปัจจุบันสเต็กดีและอร่อยไม่จะเป็นต้องขึ้นห้าง อย่างT-Bone Steak สเต็กถาด ตลาดอะเวคจ.ปทุมธานี ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของกลุ่มคนรักครอบครัว ที่ยกครัวกันมาทานทั้งพ่อแม่ลูก ร่วมถึงคูรัก

 

น.ส.ภัทรียา สิงห์จันทร์หรือคุณ ภัทร เจ้าของร้าน  T-Bone Steak สเต็กถาด ตลาดอะเวคเปิดเผยกับทีมข่าวว่า ที่จริงตนเองนั้นเรียนจบวิศวกรรมไฟฟ้า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังเรียนจบก็ประกอบอาชีพด้านวิศวกรรม แต่ด้วยความที่บ้านของตนเองประกอบธุรกิจเกี่ยวกับตลาด และเห็นว่ามีพื้นที่วางพอสำหรับการเปิดร้านอาหารจึงมีความคิดว่าอยากเปิดร้านอาหารที่เป็นจุดรวมของครอบครัว เพื่อนฝูง ประกอบกับเป็นคนชอบทานชีส จึงตัดสินใจเปิดร้าน T-Bone Steak สเต็กถาดที่มีจุดเด่นตรงที่คุณภาพของเนื้อสัตว์ และปริมาณที่จัดเต็ม เทียบเท่ากับร้านดังๆ หลายๆร้าน ราคาไม่แพงเป็นราคาที่คนหาเช้ากินค่ำสามารถมารับประทานได้สบาย

 

โดยเมนูสุดฮิตขอทางร้าน คือ สเต็กถาดจะมีสเต็กสองชิ้น และก็เลือกเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า/สปาเก็จตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับหรือเบอร์เกอร์ได้นอกจาพสเต็กยังมีอาหารทานเล่นพวก เฟรนฟรายชีส และชีสโทสต์ ที่อัดชีสแน่นเพื่อเอาใจคนชอบทานชีส ส่วนราคาอาหารก็เริ่มต้นที่ 39 บาท ขึ้นไป

สำหรับร้านT-Bone Steak สเต็กถาด ตลาดอะเวคของคุณภัทร อยู่ที่ตลาด AWAKE ปทุมธานี  ร้านเปิด 16.00น.-22.00น. (ครัวปิดสามทุ่ม)อังคาร-อาทิตย์เท่านั้น โทร.093-2561355