โรงเรียนมาลาเบี่ยง เร่งทำความสะอาดฆ่าเชื้อ คุมเข้มโควิด-19 เตรียมเปิดเรียนวันจันทร์นี้

แบ่งปัน

โรงเรียนดังในจังหวัดพิษณุโลกเร่งทำความสะอาดฆ่าเชื้อ คุมเข้มโควิด-19 ก่อนเปิดเรียนตามประกาศของจังหวัดพิษณุโลกในวันจันทร์นี้ เพื่อความปลอดภัยของเด็กนักเรียน ครู และบุคคลากร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง ถนนสนามบิน อำเภอเมืองพิษณุโลก ดร.อนุศิษฎ์ ศุขโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากร ของโรงเรียนช่วยกันทำความสะอาดห้องเรียน อุปกรณ์การเรียน เครื่องเล่น พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อเป็นการป้องกัน และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง ก่อนทำการเปิดเรียนอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 นี้

ดร.อนุศิษฎ์ ศุขโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนได้เตรียมความพร้อมในการกลับมาเปิดเรียนอีกครั้ง หลังจากที่จังหวัดพิษณุโลก สั่งให้สถานศึกษาหยุดทำการเรียนการสอน 14 วัน ตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 โดยทางโรงเรียนได้มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ มีการเว้นระยะห่างของโต๊ะเรียน ก่อนเข้าเรียนจะมีจุดคัดกรองอย่างเข้มงวด เพื่อเป็นการป้องกัน และสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียน ผู้ปกครอง และบุคลากรของโรงเรียน ผู้ปกครองสามารถมั่นใจได้ว่าทางโรงเรียนมีมาตรการที่เข้มงวดในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างแน่นอน