ลำพูน วอริเออร์ ขึ้นไทยลีก 2 แชมเปี้ยนส์ลีก โซนบน อันดับ 2 ลุ้นกันนัดท้าย

แบ่งปัน

“ราชันโคขาว” ลำพูน วอร์ริเออร์ เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 เรียบร้อยแล้วหลังจากบุกไปเอาชนะ เมืองเลย ยูไนเต็ด 2-1 นัดสุดท้ายที่จะพบกับ อุดร ยูไนเต็ด เล่นเพื่อสร้างสถิติเก็บชัยชนะ 100%

“จิ้งจอกอีสาน” อุดร ยูไนเต็ด นัดสุดท้ายที่จะบุกไปเล่นในบ้านของ ลำพูน วอร์ริเออร์ จะเป็นช้อยส์อื่นไม่ได้นอกจากจะต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เพื่อให้มี 10 แต้มได้อันดับ 2 ชัวร์ๆ แต่ถ้าเสมอได้ 8 แต้มก็ยังต้องลุ้นคู่ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ให้เสมอหรือแพ้ เมืองเลย ยูไนเต็ด

“ปลากัดนักสู้” ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ผลของการบุกมาเอาชนะ พิษณุโลก เอฟซี 1-0 ถือว่าเป็นสามแต้มที่สำคัญมาก ทำให้พวกเขามี 6 แต้ม นัดสุดท้ายกลับมาเล่นในบ้านเจอกับ เมืองเลย ยูไนเต็ด ที่หมดลุ้นไปแล้วเชื่อว่าไม่น่าจะพลาด 3 แต้ม ถ้ามี 9 แต้ม แล้วผลอีกคู่ อุดร ยูไนเต็ด ไปเสมอ หรือแพ้ ลำพูน วอริเออร์ ทัพปลากัดนักสู้จะแซงเข้าอันดับ 2 แทน

“ขุนพลนเรศวร” พิษณุโลก เอฟซี มาถึงตอนนี้พิษณุโลกก็ยังไม่หมดหวังซะทีเดียว เพียงแต่ต้องลุ้นหลายตลบ นัดสุดท้ายต้องบุกไปฟัดกับ ปลวกแดง ยูไนเต็ด นอกจากจะต้องเก็บ 3 แต้มเพื่อให้มี 7 แต้มแล้วยังต้องลุ้นให้ อุดร ยูไนเต็ด แพ้ ลำพูน วอริเออร์ เนื่องจาก H2H ดีกว่า และต้องลุ้นให้ ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี แพ้ เมืองเลย ยูไนเต็ด เพราะ H2H เป็นรอง ซึ่งดูแล้วต้องพึ่งปาฏิหารย์เป็นอย่างมาก

“ช้างศึกคะนอง” ปลวกแดง ยูไนเต็ด ต้องลุ้นหลายตลบพอๆ กับพิษณุโลก เอฟซี นัดสุดท้ายต้องได้ 3 แต้ม แล้วลุ้นให้ อุดร ยูไนเต็ด แพ้ ลำพูน วอร์ริเออร์ รวมถึง ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ต้องแพ้ เมืองเลย ยูไนเต็ด ว่ากันตามหลักความจริงแล้ว เป็นไปค่อนข้างยากมากๆ

“นักรบเซไล” เมืองเลย ยูไนเต็ด ไม่มีผลใดๆนัดสุดท้ายเล่นด้วยสปิริตเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก สโมสรเมืองเลย ยูไนเต็ด ,อุดร ยูไนเต็ด, ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี