2 ทีมแชมป์โซน รอบแชมเปี้ยนส์ลีก เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2

แบ่งปัน

เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ปาดหน้า ราชประชา เอฟซี คว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ตาม ลำพูน วอริเออร์ ส่วนตั๋วใบสุดท้าย อุดร ยูไนเต็ด ต้องวัดกับ ราชประชา เอฟซี

โซนบน “จิ้งจอกอีสาน” อุดร ยูไนเต็ด ทำได้หลังบุกไปยัดเยียดความปราชัยให้กับแชมป์กลุ่มอย่าง ลำพูน วอร์ริเออร์ 3-0 เก็บเพิ่มมาได้อีกเป็น 10 แต้ม ทำให้ได้อันดับที่ 2 ได้สิทธิ์เพลย์ออฟ กับอันดับ 2 โซนล่าง

ส่วนโซนล่าง “ค้างคาวมหากาฬ” เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มดุไล่ยิง บางกอก เอฟซี 2-0 เก็บเพิ่มเป็น 11 แต้ม แซง ราชประชา ที่บุกไปแพ้ กระบี่ เอฟซี 0-1 มีแค่ 10 แต้มทำให้ เมืองกาญจน์ พลิกล็อก เป็นแชมป์กลุ่มล่างแทนพร้อมกับเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ด้าน ราชประชา ได้ชิงอันดับ 3 กับ อุดร ยูไนเต็ด แย่งตั๋วอีก 1 ใบในการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2

สำหรับฟุตบอลไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก ชิงอันดับ 3 จะแข่งขันนัดแรกในวันที่ 13 มี.ค. 64 ซึ่ง อุดร ยูไนเต็ด จะเป็นเจ้าบ้านก่อน รับมือ ราชประชา ที่สนาม สพล.อุดรธานี เวลา 16.00 น. ส่วนรอบชิงชนะเลิศนัดแรก ลำพูน วอร์ริเออร์ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม แชมป์กลุ่มล่าง เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด วันที่ 14 มี.ค.นี้ ที่สนามแม่กวง สเตเดี้ยม เวลา 16.00 น.