“บดินทร์ อิสสระ” นักแบดมินตันชายคู่ไทยติดโควิด-19 หลังไป “คาสเซตทองหล่อ”

แบ่งปัน

“อาร์ต” บดินทร์ อิสสระ นักแบดมินไทยชายคู่ ทีมชาติไทย เจอผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกหลังเจ้าตัวเดินทางไปที่ร้าน “คาสเซตทองหล่อ” ด้านเจ้าตัวโพสขอโทษผ่านหน้าเฟซบุ๊คของตัวเอง ขณะที่คู่หูอย่าง เอ มณีพงศ์ จงจิตร ออกมาปฎิเสธหลังมีกระแสว่าไปด้วยกัน ยืนยันไม่ได้อยู่ในกลุ่มคลัสเตอร์ แต่ได้สัมผัสพูดคุยกับกลุ่มเสี่ยง จึงจะไปตรวจและกักตัวเอง

     โควิด-19 กลับมาระบาดอีกรอบ โดยคราวนี้ลามไปถึงวงการกีฬาซึ่งล่าสุดเป็นเจ้า “อาร์ต” บดินทร์ อิสสระ นักแบดมินตันประเภทชายคู่ ทีมชาติไทย ที่ออกมายอมรับผ่าน เฟซบุ๊คส่วนตัวว่าติด โควิด-19 หลังจากเดินทางไปที่ร้าน “คาสเซตทองหล่อ” เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวได้กราบขอโทษทุกคนจากใจ

ขณะเดียวกัน “เอ” มณีพงศ์ จงจิตร ซึ่งเป็นคู่หูของบดินทร์ในแบดมินตันชายคู่ หลังเจ้าตัวได้เห็นกระแสข่าวว่าได้ไปที่ร้านคาสเซตทองหล่อด้วยนั้นก็ได้ออกมาปฎิเสธ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เดินทางหรือไปกับ “อาร์ท” บดินทร์ และไม่ได้อยู่ในกลุ่มคลัสเตอร์นี้ แต่ได้มีการสัมผัสพูดคุยกับกลุ่มเสี่ยง เมื่อวันที่ 4 เมษายน แต่เจ้าตัวก็ขอกักตัวเอง ซึ่งตอนนี้ไม่ได้มีอาการอะไร แต่พรุ่งนี้จะเข้ารับการตรวจแล้วจะแจ้งผลให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก SIAMSPORT