รวมวาร์ป นางฟ้านักกีฬาแห่งโอลิมปิก โตเกียว 2020

แบ่งปัน

รวมวาร์ป นักกีฬาสาวสวยน่ารัก ประจำการแข่งขันมหกรรมกีฬา โอลิมปิก โตเกียว 2020 ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ทำให้แฟนๆติดตามเชียร์ทัวร์นาเมนต์นี้กันแบบติดขอบจอ

เริ่มต้นที่คนแรกคนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อบิซัก เซมเบิร์ก นักเทควันโดหญิงจากอิสราเอล ที่ฉายแสงตั้งแต่แมตช์ดวลกับจอมเตะสาวไทยอย่างน้องเทนนิส

และแม้ว่าจะพ่ายต่อ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจไปในรอบแรก แต่สุดท้ายเธอก็ได้เล่นในรอบแก้ตัวและกลับมาคว้าเหรียญทองแดงไปได้ แถมจำนวนผู้ติดตามเธอยังพุ่งทะลุ 200,000 ฟอลโลว์ไปแล้ว

ติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม (@avishag_semberg)

ถัดมาเป็นสาวสวยจากฝั่งกีฬาวอลเลย์บอลกันบ้างกับนักตบลูกยางสาวยสวยที่มีชื่อว่า เซห์รา กูเนส ซึ่งเธอถือเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของทีมวอลเลย์บอลหญิงตุรกีเลยทีเดียว

ติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม (@zehragns18)

มาต่อกันที่กีฬาที่ต้องใช้สมาธิสูงอย่างยิงธนู แน่นอนว่ากีฬาชนิดนี้เป็นเกาหลีใต้ที่กวาดเหรียญไปได้มากมาย แต่อีกหนึ่งนักกีฬาที่แฟนๆติดตามชมนั้นไม่ใช่นักธนูโสมขาว

แต่เป็น วาเลนตินา อคอสตา กิรัลโด นักยิงธนูสุดน่ารักจากทีมชาติโคลอมเบียที่แน่นอนว่าความสวยของเธอจะต้องพุ่งไปปักตรงกลางใจใครหลายๆคน

ติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม (@vofvadi)

มาต่อกันที่นักกีฬาของฝั่งเจ้าภาพญี่ปุ่นกันบ้าง อย่าง คาซูมิ อิชิกาวะ นักกีฬาเทเบิลเทนนิสฝีมือดีซึ่งหัดเล่นกีฬาชนิดนี้มาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และตอนนี้เธอยังคงอยู่ในเส้นทางการล่าเหรียญรางวัลให้กับเจ้าภาพด้วย

ติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม (@kasumi.ishikawa_official)

มาต่อกันที่กีฬาชนิดใหม่ของโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ อย่าง สเก็ตบอร์ด และแน่นอนเมื่อขึ้นชื่อว่าสเก็ตบอร์ดย่อมมาคู่กับแฟชั่นการแต่งตัวสุดเท่

ซึ่ง รูส ซวีตสลูต นักกีฬาสเก็ตบอร์ดจากเนเธอร์แลนด์ ถือเป็นอีกคนที่มีความคูลในสไตล์การแต่งตัวและฝีมือที่ไม่ธรรมดาทีเดียว

ติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม (@rooszwettie)

ปิดท้ายกันที่สาวสวยคนดังจากวงการกรีฑากันบ้างอย่าง อลิกา ชมิดทต์ นักวิ่งสาวสวยจากทีมชาติเยอรมนี

โดยเธอคนนี้นอกจากจะเป็นนักกีฬาทีมชาตเยอรมนีแล้ว เธอทำงานให้กับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ อีกด้วย

ติดตามเธอได้ที่ (@alicasmd)

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด