ร้านเล็กบะหมี่ ลูกชิ้นสระแก้ว เปิดมานานเกิน 30 ปี ทีเด็ดอยู่ที่บะหมี่เส้นสดที่ทำเองทุกวัน ปราศจากสารกันบูด อร่อย และปลอดภัย

แบ่งปัน

ในช่วงเวลาที่หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไร ข้าวก็อยากกิน ก๋วยเตี๋ยวก็อยากโดน เราขอแนะนำคุณไปที่ “เล็กบะหมี่ ลูกชิ้นสระแก้ว” ที่เป็นร้านบะหมี่เก่าแก่เปิดมานานเกิน 30 ปี ที่หลาย ๆ คน จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่บะหมี่เส้นสดที่ทำเองทุกวัน ปราศจากสารกันบูด อร่อย และปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวอีกหลากหลายเมนู ไว้บริการลูกค้าแบบทุกระดับประทับใจ

จากการสอบถาม นางสาวอนัญญา เต้ออินทร์ หรือ คุณกิ๊ฟ อายุ 38 ปี ผู้ดูแลร้าน เล่าว่า ร้านเล็กบะหมี่เปิดมามากกว่า 30 ปี ส่งกิจการต่อรุ่นสู่รุ่น เอกลักษณ์ของร้านคือ เส้นบะหมี่ที่ทำวันต่อวันและลูกชิ้นที่ทางร้านทำเองมาโดยตลอด จนลูกชิ้นเป็นที่รู้กันในชื่อ “ลูกชิ้นสระแก้ว” เพราะเดิมทีร้านตั้งขายอยู่แถววัดสระแก้วปทุมทอง มีกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนทั่วไป

เมนูเด็ดของร้าน คือ บะหมี่เกี๊ยวเส้นสด ที่ใส่ หมูหมัก หมูแดง ลูกชิ้นหมู ให้อย่างจุใจ, ก๋วยเตี๋ยวหมู, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวขาหมู, ข้าวหน้าเป็ด, ลวกจิ้มเนื้อ, ลวกจิ้มหมู นอกจากนี้ทางร้านยังจำหน่ายลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ หมูแดง หมูกรอบ ขาหมู เป็ดย่างเป็นตัว ที่ทำเองวันต่อวัน เรียกได้ว่า เป็นของสด ใหม่ ทั้งอร่อย และปลอดภัยแน่นอน

หากใครสนใจทานบะหมี่เส้นสด น้ำซุปเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หรือข้าวต่าง ๆ ก็ครบ ภายในร้านเดียว สามารถไปได้ที่ซอยพระองค์ดำ 5 ก่อนถึงตลาดราชพฤกษ์ ข้างร้านเกมส์ Dragon ร้านเปิดตั้งแต่ 07.00 – 16.00 น.