ประกาศรางวัล “ยอดเยี่ยม” ศึก รีโว่ ไทยลีก ประจำเดือนกันยายน!!

แบ่งปัน

รางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายน “โค้ชเตี้ย” ซิว “โค้ชยอดเยี่ยม” ด้าน “ประตูยอดเยี่ยม” ตกเป็นของ “สตีเวน ลองจิล” ส่วน “อิบสัน เมโล” คว้ารางวัล “ผู้เล่นยอดเยี่ยม” ประจำเดือนกันยายน ในศึกไทยลีก ฤดูกาล 2021-22…

โดยไทยลีก ได้ประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยมตลอดเดือนกันยายนที่ผ่านมา ของรายการฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 ซึ่งแบ่งเป็นสามรางวัล ได้แก่ โค้ชยอดเยี่ยม , นักเตะยอดเยี่ยม และ ประตูยอดเยี่ยม

สำหรับผู้ที่คว้ารางวัล “โค้ชยอดเยี่ยม” รีโว่ ไทยลีก เดือนกันยายน ได้แก่ โค้ช “เตี้ย” สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม ชลบุรี เอฟซี หลังพาทีมไร้พ่ายในเดือนกันยา ด้วยการ เสมอ บีจี ปทุมฯ นัดเปิดสนาม 1-1 , บุกไปเสมอ เมืองทอง 3-3 , ชนะ หนองบัวพิชญ 3-1 ก่อนปิดท้ายเดือน ด้วยการบุกไปอัด ขอนแก่น ยูไนเต็ด คาบ้าน 7-0

โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ

ในส่วนของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมและประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนนั้น ด้าน “นักเตะยอดเยี่ยม” เป็น “อิบสัน เมโล” จากสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่คว้ารางวัลนี้ไป สำหรับ “ประตูยอดเยี่ยม” เป็นลูกยิงของ “สตีเวน ลองจิล” จากสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ได้รับเลือกให้เป็นประตูยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายน

อิบสัน เมโล
สตีเวน ลองจิล

ทั้งนี้สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 ในนัดที่ 9 จะกลับมาลงสนามฟาดแข่งกันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ ช่วงวันที่ 23-24 ตุลาคม 2564 ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

เครดิตภาพ : Thai League

ขอบคุณข้อมูลจาก บอลไทย